Chiết xuất tảo biển

Chiết xuất tảo biển

Chiết xuất tảo biển:

  • Tảo biển với tên khoa học Spirulina, là loại thực phẩm vô cùng quý hiếm, nổi tiếng nhất phải kể đến tảo biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Với chị em phụ nữ, tảo biển được biết đến như một hoạt chất quý giá, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các sản phẩm làm đẹp.
  • Chiết xuất tảo biển có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, với công năng làm đẹp, giúp dưỡng ẩm cho da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông. Có khả năng tái tạo da, giúp da phục hồi nhanh chóng và căng mịn tự nhiên.
  • Mô tả:  chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng
  • Thành phần: Đây là nguyên liệu mỹ phẩm có chứa rất nhiều vitamin E, A, C, D, B…..và một số loại axit: axit folic, acid pantothenic và một số các khoáng chất như canxi, magie, sắt…
Chiết xuất từ tảo biển
Chiết xuất từ tảo biển

Công dụng Chiết xuất tảo biển:

  • Chiết xuất tảo có đặc tính chống oxy hóa tốt.
  • Dùng trong mỹ phẩm cung cấp đặc tính dưỡng ẩm tốt cho da, đặc biệt sản phẩm có chứa chiết xuất từ tảo biển này rất thích hợp cho làn da nhạy cảm và hay bị kích ứng.
  • Chiết xuất thiên nhiên dùng trong các sản phẩm để nuôi dưỡng làn da và tóc nhờ thành phần vitamin và khoáng chất giúp bảo vệ da khỏi stress và oxy hóa.

Ứng dụng: Chiết xuất tảo biển dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm: sữa rửa mặt, lotion, toner, kem face, kem body, dầu gội, sữa tắm, kem xả, các loại mặt nạ…

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Nguồn gốc: Hàn Quốc.

Nhà phân phối: Công ty LacosmeNguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiết xuất thiên nhiên khác, chiết xuất nhân sâmchiết xuất tảo biển liên hệ ngay:

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo