Mỹ phẩm hiện nay hiển nhiên trở thành một phần không thể thiếu, không chỉ cho chị em phụ nữ, mà còn cả cánh mày râu. Từ trẻ đến già, ai cũng sử dụng mỹ phẩm ít nhất 1 làn trong ngày. Từ sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, nước rửa chén, nước giặt đến kem dưỡng, chống nắng, sản phẩm trị mụn, trị nám, trị sẹo,… Trước hàng nghìn sản phẩm chứa hóa chất vô cùng độc hại, người dùng lại muốn trở về sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên. Hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng, Lacosme giới thiệu đến nhà sản xuất mỹ phẩm, doanh nghiệp thương mại dòng chiết xuất thiên nhiên an toàn, thân thiện, được nhập khẩu nguyên chất 100%.

Chiết xuất thiên nhiên Lacosme
Chiết xuất thiên nhiên Lacosme

Lacosme-Chúng tôi là ai?

Lacosme là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm. Trong đó, có nhóm chiết xuất thiên nhiên. Tất cả các nguyên liệu nhập khẩu tại công ty chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng nhận COA, MSDS, TDS. Một số nguyên liệu còn được cả giấy chứng nhận Ecocert, Organic,… Đây là những chứng nhận quốc tế dành cho nguyên liệu với hơn 90% nguồn gốc từ thiên nhiên. Hay còn gọi là thuần tự nhiên. Chúng tôi mong muốn mỹ phẩm Việt Nam ngày càng phát triển và chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu thị trường mỹ phẩm trong nước. Trong đó, ngày càng chú trọng hơn lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, thân thiện, hiệu quả cho người sử dụng.

Chiết xuất thiên nhiên Lacosme
Chiết xuất thiên nhiên Lacosme

Tại sao nên tin tưởng sử dụng chiết xuất thiên nhiên tại Lacosme?

 

Hiện nay, chiết xuất thiên nhiên được bán rất nhiều trên thị trường nguyên liệu mỹ phẩm. Với đủ các mức giá khác nhau. Song, nguyên liệu có được nguyên chất và đảm bảo hay không? Đó là câu hỏi lớn. Bởi chiết xuất có thể được pha loãng bởi nước cất và phẩm màu để nâng cao lợi nhuận. Song, những công dụng và hoạt chất trong chiết xuất “giả” là hoàn toàn không có. Riêng đối với Lacosme, chúng tôi cam kết chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu phát hiện có phẩm màu hay pha loãng, chúng tôi đền bù 500% tổng đơn hàng.

Chiết xuất thiên nhiên tại Lacosme hiện nay được nhập khẩu chủ yếu từ 4 quốc gia: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ và Nhật Bản. Nguồn gốc nguyên liệu được trình bày đầy đủ trên COA kèm theo khi giao hàng.

Chiết xuất thiên nhiên Lacosme
Chiết xuất thiên nhiên Lacosme

Hiện nay, Lacosme đang tiến hành dự án nghiên cứu và sản xuất chiết xuất thiên nhiên xuất xứ Việt Nam. Bằng cách tận dụng nguồn tài nguyên thực vật phong phú, dồi dào trong nước. Các nguyên liệu sẽ được trồng tại nông trại xanh của Lacosme hoặc tuyển chọn và thu mua từ các hợp tác xã, nhà vườn uy tín. Sau đó vận chuyển về nhà máy và tách chiết trong quy trình khép kín. Dự án này đang được thử nghiệm và sẽ sớm đi vào hoạt động chính thức trong thời gian tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Lacosme?

Tầm nhìn:

Thị trường mỹ phẩm Việt đang có chiều hướng tăng mạnh. Song, mỹ phẩm Việt lại chiếm tỉ lệ tương đối khiêm tốn. Laccosme mong muốn sau 5 năm, mỹ phẩm Việt Nam sẽ chiếm phần lớn cơ cấu thị trường nội địa. Đồng thời, sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, thảo dược an toàn cho khách hàng ngày càng được phát triển về chiều dài lẫn chiều sâu. Trong đó, những chiết xuất từ nhiên nhiên sẽ được dùng như những hoạt chất chính trong sản phẩm.

Chiết xuất thiên nhiên Lacosme
Chiết xuất thiên nhiên Lacosme

Sứ mệnh:

Mỗi một bước tiến lớn và dài của các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt có một đóng góp ít nhiều của độ ngũ tập thể Lacosme. Chúng tôi mong muốn đưa những nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện vào trong từng sản phẩm mỹ phẩm. Đồng thời, chiết xuất thiên nhiên Việt Nam sẽ dần khẳng định vai trò và tác dụng của chúng trong mỹ phẩm nước nhà. Với những loại thảo dược vô cùng thân thiện, quen thuộc nhưng giàu dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Chiết xuất thiên nhiên Lacosme
Chiết xuất thiên nhiên Lacosme

Lacosme-Beauty in your hands!